NHỮNG CHỖ GIẤU TIỀN HOẢN HẢO NHẤT VÀ NHỮNG MẸO VẶT TÀI TÌNH KHÁC

Tôi sẽ chỉ cho bạn một trò ảo thuật sử dụng với tiền nhé. Đầu tiên gấp tiền trên bàn của bạn và sau đó phóng to hình ảnh đó trong điện thoại. Sau đó, trượt màn hình bằng tay và xem bạn có gì nào. Nếu bạn không có xu để đặt vào xe đẩy, bạn có thể sử dụng chìa khóa để thay thế đó.
Nếu bạn vô tình có một vài tờ tiền trong túi và chúng bị nhăn, bạn có thể làm thẳng chúng bằng máy ép tóc hoặc bằng bàn ủi quần áo đó.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn cách may những mảnh vải thừa vào quần áo của bạn để làm nơi cất tiền và cả những khi bạn đi du lịch nữa đấy.
Đối với những lần bạn muốn gây ấn tượng với một cô gái, tôi sẽ chỉ cho bạn cách gấp tờ tiền thành một chiếc nhẫn với con số luôn hiển thị ở phía trên nhẫn.
Một thử nghiệm tuyệt vời khác để thử là gấp tờ tiền tại một số điểm nhất định để làm cho hình ảnh những người trên tờ tiền lúc buồn lúc vui.

Dấu thời gian:
0:38 – Cách biến đồng xu thành một công cụ
1:22 – Xà phòng tiền đáng yêu
2:30 – Thủ thuật với tiền tuyệt vời cho người mới
3:17 – Những mẹo vặt với tiền vui
4:57 – Trò ảo thuật tiền xu
7:34 – Biến một đồng xu thành một chiếc nhẫn
10:38 – Những cách sáng tạo để biến tiền thành một món quà
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

24 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here