THỦ THUẬT VÀ MẸO THỜI TRANG CHO MÙA HÈ

Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo và thủ thuật để trông rạng rỡ nhất trong mùa hè. Bạn có thể lấy quần áo cũ và sửa chúng thành đồ mùa hè thời trang để mặc đi chơi.
Nếu có váy bó không tay, bạn có thể mặc áo phông ngắn tay bên trong để khiến nó trông giản dị hơn. Sau đó đi thêm đôi giày cao cổ và xong.
Một mẹo tuyệt vời khác là lấy áo dài thông tường, buộc quanh hông với dây buộc tóc thành crop top đáng yêu.
Bạn cũng có thể mặc váy mùa hè với quần jean.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn các mẹo thời trang đi làm. Ví dụ như việc mặc đồ bộ thể thao đi ăn tối không hề hay ho chút nào. Tốt nhất hãy mặc trang trọng hơn.
Hãy luôn đeo ít trang sức thôi, hoặc đeo phù hợp và tránh rườm rà nhé. Hơn nữa, cũng đừng mặc đồ quá nhiều họa tiết hoa văn. Hãy chọn một kiểu hợp với quần hay áo bạn đang mặc ấy.

Dấu thời gian:
0:07 – Ý tưởng thời trang cho mùa hè
1:19 – Những kiểu dáng quan trọng
3:01 – Những thủ thuật tuyệt vời cho đôi giày của bạn
4:51 – Ý tưởng kiểu dáng hợp thời trang cho năm 2020
8:55 – Cách tái chế quần áo nam
12:31 – Trang trí quần áo đầy màu sắc
16:29 – Thủ thuật thông minh với giày

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

23 COMMENTS

  1. Hola y Te reto a que te pongas champú en los pies y entonces te pongas agua con sal y hielo en la media te pongas un zapato y te pongas a caminar en la casa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here