Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu đi lại của con người ngày càng tăng cao, những phát minh mới dành cho các phương tiện di chuyển là rất cần thiết. Bạn không cần chờ lâu hơn nữa đâu, các nhà sản xuất đã bắt tay vào nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mà chắc chắn các bạn sẽ thích đây rồi. Cùng tìm hiểu ngay với 7 Ngày Công Nghệ những phát minh dành cho xe hơi mới và tiện lợi nhất nhé!
★ ★ ★ 7 NGÀY CÙNG CÔNG NGHỆ ★ ★ ★
➤ Nơi giới thiệu những công nghệ đỉnh cao mới nhất!
➤ Đăng Ký Kênh:
➤ 7 Ngày Sống Cùng Công Nghệ – Công Nghệ của Tương Lai:

38 COMMENTS

  1. Cho t hỏi chớ ?? Tại sao nó ngồi xe lăn mà lại lên chỗ ngồi lái làm gi ?? Phải chăng nó đạp được ga hay thắng ?? Hoang mang ghê ta ??

  2. Công nghệ chống rung lắc đã có trên những chiếc mercedes W 1974, 75 trở lên rồi , mấy chiếc mercedes đi đường xấu êm xe có cả ABS, chống chơn trượt trên đường nước.

  3. những người khuyết tật ở chân không đạp ga và thắng được, cứ cặm cụi lên xe xong rồi ngồi chán chê ở đó. xong lại cặm cụi xuống xe với vẻ mặt đầy hả hê và phấn khích vì họ là người vần vô lăng an toàn nhất .ngưỡng mộ chưa…

  4. Cái khí quá tiện lợi và gọn nhẹ so với 22kg của kích truyền thống. Chỉ có điều phải mang theo dụng cụ chuyên dùng cho nó . Cộng thêm cái máy nén khí gần 1 tạ .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here