Cây mơ lông (hay còn gọi là mơ tam thể) là một vị thuốc rất quan trọng trong Đông y. Tác dụng của cây mơ tam thể đối với sức khỏe của con người đã được chứng minh trong dân gian. Toa căn bản gồm 10 vị, trong đó có vị mơ tam thể có tác dụng lợi cho gan, mật, tăng khả năng bài tiết nước tiểu, nó được gọi là phép hòa trong Đông y.
———————-
Có thể các bác quan tâm:
+ Kinh nguyệt không đều, lúc nhanh lúc chậm và bài thuốc thần kỳ từ cây Ích mẫu:
+ Độc đáo bài thuốc Bó gãy xương bằng Trứng Vịt Lộn:
+ Những bài thuốc hay từ cây mơ tam thể:

36 COMMENTS

 1. Cảm ơn lương y chia sẻ bài thuốc về lá mơ lông
  Hôm qua tôi có đâm nhuyễn lá mơ lông vắt với nước dừa tươi thêm chút mật ong uống …. thấy rất hay (tôi bị phổi mãn tính thường ho về đêm , rất khó thở kèm theo nhớt bọt rất nhiều , mới uống hồi tối mà sáng ngủ dậy thấy nhẹ người mà dễ thở ,không còn nặng ngực khó thở, ngặt mình nữa )

  Kho tàng nam dược chính là đây
  Vật báu non sông chất chứa đầy
  Cây cỏ ngàn xưa trên đất Việt
  Nay thành diệu dược khắp đông tây .

 2. dân mạng có ốm đau đừng bỏ tiền mua thuốc đến bọn này bỏ vài triệu cho lũ này nó cho mấy cái lá mơ là sạch bách bệnh nếu ai khỏi được bệnh chịu khó bọc mấy bãi phân người mang đến mà hậu tạ (loại cù lần đần độn nhất mọi thời đại cũng định lừa kiếm tiền)

 3. A Quân nói rất đúng, chi tiết, tỉ mỉ, giới thiệu đúng theo kiến thức Đông y. Rất mong đc gặp anh để học hỏi nhiều từ anh.

 4. Video a Quân giới thiệu với mọi người rất chi tiết ti mỉ, xem nhiều người giới thiệu nhưng chỉ có anh Quân là dễ hiểu và cặn kẽ nhất, cảm ơn a

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here