►Bấm Đăng ký/Subscribe kênh Phù Đổng [Phudongtube] để cập nhật video clip mới nhất bạn nhé!

[Video clip] Cong nghe dong tau tuan tra cao toc hien dai cua Quan doi Viet Nam

Xem online Tin tức, Thời sự Quốc phòng Việt Nam trên kênh Phù Đổng TUBE (PhuDong Tube): Tin tức quân sự, hoạt động quốc phòng của các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam cập nhật hàng ngày với chất lượng HD.

Nguồn video: Truyền hình Quốc phòng Việt Nam – QPVN và các nguồn khác
————————————
[PhudongTube | Youtube.com/PhuDongTube] Phù Đổng: Kênh Youtube chuyên đề Thời sự, Quốc phòng, Thể thao cập nhật video clip tin tức, thời sự mới và hot nhất về Việt Nam, Quân đội nhân dân Việt Nam và thế giới, rất mong các bạn ủng hộ!

►Email: kienthanhplus@gmail.com
►Youtube:
►Youtube:
►Facebook:
►Google plus:

30 COMMENTS

 1. Có công nghê hiên đại lại nhẹ zây.tai sao ah ko đóng tàu 2 thân.nước ta có công nghệ đóng tàu 2thân yo.Giờ chi cần liên kết đóng đc.vn ta yêu tiên cách vua đánh vừa chạy vừa có tốc cao vừa.vì ta ko thể đấu trực diện đc.

 2. Quá tuyệt vời. Người con ưu tú của vn. Xứng đáng con rồng cháu tiên. Đây mới là 1 người việt kiều thứ thiệt. Nhân tài của vn đã quay về. Chúc anh thành công

 3. toi cung la nguoi viet xa Xu 30 nam dang sinh song tai Canada toi nghe duoc tin nay toi rat rat kinh phuc anh NGUYEN KIM SON anh da ko quan Ngai kho khan du moi mat .nhung anh da quyet tam dieu mo uoc cua anh .anh da tro ve VN de phuc vu va xay dung dat me VN do la hanh dong yeu nuoc .toi chuc anh va gia dinh luon khoe hanh phuc va thanh cong trong moi linh vuc.

 4. Chỉ cần 3 cái KiLo ẩn mình mang tên lửa với Ngư Lôi Chống Hạm , ẩn mình trong vùng biển nông …thì không một cái tầu sân bay nào mạo hiểm dám vào thách thức !!!

 5. Rất tự hào với người con của Hà nội, Việt nam. Rồi đây những du thuyền , những tầu câu cá đảm bảo an toàn và hoành tráng của Việt nam với công nghệ mới sẽ đổi mới bộ mặt du lịch Việt. Rất mong chờ trong kinh tế chứ không chỉ riêng quốc phòng . Đâu rồi những con dân giầu có của Việt nam.

 6. Cũng là Việt Kiều nhưng nói là làm, giúp ích cho đất nước. Còn có loại Việt Kiều chỉ đc cái mồm to yêu nước nhưng toàn phá hoại.

 7. Thật tuyệt vời khi được biết thành công này của VN nói chung và của anh Nguyễn Kim Sơn – người đã có tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm và kiên quyết thực hiện ước mơ của mình nói riêng. Qua câu chuyện, chính quyền, các cơ quan có trách nhiệm phải cải tiến cách làm việc, nên nhanh nhậy, hiểu biết , có tầm nhìn xa và nhạy bén để tạo mọi điều kiện cho những người Việt có tài năng, có tình yêu quê hương đất nước đóng góp sửc mình, giúp phát triển khoa học kỹ thuật, cũng như đổi mới công nghệ. nhằm làm cho nền công nghiệp VN bắt kịp và vượt trội trên thị trường thế giới.
  Trong các cơ quan có quyền duyệt xét các ứng dụng, để từ lý thuyết được áp dụng vào thực tế, càng nhanh càng tốt , hay nơi đăng ký phát minh, bảo vệ bản quyền trí tuệ, cần phải có những người có học cao, trách nhiệm, hiểu biết rộng và tuyệt đối không làm việc quan liêu < Red tape ? >, cửa quyền, ăn bẩn tham nhũng – nếu có bọn này, chúng sẽ phá hoại tương lai đất nước vô cùng.
  Nhân tài của đất nước, phải được trân trọng, nâng đỡ, một cách tận tình nhất từ chính quyền, bởi họ chính là NGUYÊN KHÍ, NỘI LỰC, TIỀM NĂNG của dân tộc.
  Người VN từ trong nước tới hải ngoại, có rất nhiều người tài năng. Chính quyền cần phải có chính sách ưu tiên, ưu đãi , thu hút , nâng đỡ và trọng đãi họ thật sự. Đừng để nạn chảy máu chất xám tiếp tục xảy ra. Nhất là trong phát triển KINH TẾ, khoa học, kỹ thuật, công nghệ, cái khẩu hiệu HỒNG HƠN CHUYÊN lạc loài, lạc hậu, làm trì trệ đất nước phải loại bỏ không thương tiếc. Đặng tiểu Bình nói: MÈO ĐEN MÈO TRẮNG KHÔNG QUAN TRỌNG, MIỄN BẮT ĐƯỢC CHUỘT. Chúng ta – người VN, cũng nên có câu châm ngôn riêng: Quan điểm chính trị không quan trọng, miễn là anh có tài năng giúp phát triển đất nước, làm cho dân giàu, nước mạnh là đất nước welcome.
  Mong lắm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here