Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất
Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất

Autodesk Revit 2019 là phần mềm đồ họa hỗ trợ thiết kế được khá nhiều kỹ sư, kiến trúc sư, nhà thầu ưa chuộng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này chúng tôi sẽ hướng dẫn Crack Revit 2019 một cách chi tiết nhất trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng tham khảo

Phần mềm Revit 2019 là gì?

Đây là một phần mềm hỗ trợ việc thiết kế cho ngành xây dựng cũng như kiến trúc. Phần mềm Autodesk Revit 2019  dành cho những kỹ sư kết cấu, kiến trúc sư, kỹ sư MEP cũng như nhà thầu. Revit 2019 được phát triển bởi Autodesk – đây là một hãng phần mềm nổi tiếng nhất trong ngành.

Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất
Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất

Revit cho phép người dùng có thể dễ dàng thiết kế và lập hồ sơ về một tòa nhà bằng cách là tạo ra mô hình ba chiều với tham số bao gồm cả những thông tin về thiết kế phi hình học, hình học và các thông tin xây dựng.

Xem thêm các thủ thuật mới nhất: https://eyewearberkleymi.com/thu-thuat

Có lẽ đây chính là một trong những phần mềm quan trọng và không thể thiếu với những sinh viên, kỹ sư tương lai trong ngành kết cấu, xây dựng. Nó giúp bạn mô phỏng được những mô hình từ ý tưởng sẵn có, góp phần phục vụ tốt trong việc làm đồ án môn học, đồng thời tạo nên tiên đề cho những dự án về sau.

Hướng dẫn Crack Revit 2019 

Tuy là một phần mềm đồ họa cần phải có cấu hình mạnh, thế nhưng việc cài đặt Revit 2019 và Crack Revit 2019 lại không quá khó khăn trong như những phần mềm khác. 

Hướng dẫn cài đặt Revit 2019

Trước hết bạn cần phải tải phần mềm Revit 2019 về trên trang chủ của Autodesk qua đường link: https://www.autodesk.com/education/free-software/revit. Để cài đặt Revit 2019 bạn cần phải đăng ký tài khoản sinh viên, sau đó thực hiện những bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy giải nén file vừa mới tải về. Rồi click chọn Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. 
 • Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn Install -> I Accept -> Next
 • Bước 3: Ở bước này các bạn có thể bỏ tích tại những phần mà mình không cần cài đặt. Và chọn các tiêu chuẩn thư viện như ý muốn.  Tuy nhiên bạn nên để mặc định vậy -> chọn Install.
 • Bước 4: Sau khi phần mềm cài đặt xong, để kết thúc phần cài đặt, bạn hãy chọn Launch Now

Crack phần mềm revit 2019

Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất
Hướng dẫn Crack Revit 2019 chi tiết nhất
 • Bước 4: Bạn hãy tắt phần mềm diệt virus, ngắt kết nối Internet. Và khởi động phần mềm lên để tiến hành Crack Revit 2019. Sau đó bạn hãy chọn Enter a serial number -> I Agree -> Activate
 • Bước 5: Tại Serial Number bạn hãy nhập 666 – 69696969  và Product Key nhập 829K1 -> Next
 • Bước 6: Sau đó bạn hãy mở phần mềm crack 
 • Bước 7: Giải nén và chạy file xf-adsk2019 x64 [phanmemgoc.com].exe với quyền Admin 
 • Bước 8: Bạn hãy chọn mục “I have an activation code from Autodesk”. Tiếp đến Copy Request code rồi paste trực tiếp vào Request của phần mềm crack -> chọn Generate -> chọn Patch. Khi hiện thông báo Successfully patched là được
 • Bước 9: Copy code ở Activation rồi Paste vào các ô trống dưới mục “I have an activation code from Autodesk” trong giao diện cài đặt Revit
 • Bước 10: Khi hiển thị thông báo  Thank You For Activating là bạn đã thành công Crack Revit 2019. Cuối cùng bạn hãy chọn Finish để kết thúc.

Kết luận

Trên đây chính là Hướng dẫn Crack Revit 2019 một cách chi tiết nhất mà https://eyewearberkleymi.com/ đưa ra. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về phần mềm đồ họa hỗ trợ thiết kế này. Ngoài ra trong quá trình cài đặt Crack Revit 2019 nếu gặp rắc rối, bạn đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. 

Và đừng quên theo dõi chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm hữu ích khác bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here