Nằm tại địa chỉ số 27, đường Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An, Nhà thuốc Phước An Hòa tuy chỉ là một Phòng chẩn trị y học cổ truyền và có diện tích khá khiêm tốn so với nhiều nhà thuốc Tây y khác trên địa bàn thành phố, nhưng mỗi ngày có rất đông khách hàng tới đây để được bắt mạch, bốc thuốc. Lý do là bởi, đây là nhà thuốc đã có uy tín gần 60 năm bốc thuốc chữa bệnh cứu người.

Theo Lương y đa khoa Huỳnh Nghiệp Tân, chủ nhà thuốc Phước An Hòa, nhà thuốc này được cha ông là cụ Huỳnh Trinh Bảo (SN 1922) mở từ năm 1960. Ngày đó nhà thuốc này thuộc dạng lớn nhất tỉnh Long An nên lượng khách rất đông. Nhờ tài bắt mạch, bốc thuốc của mình, cụ Bảo đã chữa khỏi bệnh cho rất nhiều người. Do đó danh tiếng của Phước An Hòa ngày càng được mọi người biết tới.

Để trở thành một lương y giỏi, ngoài việc chuẩn đoán đúng bệnh, bốc đúng thuốc, còn cần phải biết lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất. Một trong những sản phẩm được ông ưu tiên bán cho những bệnh nhân bị các bệnh về xương khớp là sản phẩm Khớp An Plus

Theo ông Tân, thời gian qua nhà thuốc đã bán được rất nhiều sản phẩm Khớp An Plus và nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Có những người bị bệnh xương khớp lâu năm, điều trị nhiều nơi không khỏi nhưng sau khi uống mấy hộp Khớp An Plus đã đỡ bệnh rất nhiều.

Để tìm hiểu sản phẩm Khớp An Plus và được tư vấn bệnh lý đau nhức xương khớp, bạn có thể gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6907 hoặc truy cập website:

Để mua sản phẩm Khớp An Plus – Tốt khớp, khỏe xương, tăng cường vận động, bạn có thể chọn 2 hình thức mua hàng sau:
1. Đặt mua Khớp An Plus online :
2. Tìm mua Thận An Plus tại nhà thuốc gần bạn nhất :
Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Công dụng của sản phẩm có thể đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của từng người.

Đừng quên đăng ký kênh:

2 COMMENTS

  1. Xin chào Bác Sĩ . Bác sĩ ơi. Cho tôi hỏi thăm. Bác sĩ có bán thuốc bệnh Dời Leo không? Tôi đang sống ở nước ngoài. Xin Bác Sĩ giúp đỡ. Chân thành cảm ơn Bác Sĩ nhiều.
    Tôi có gia đình đang sống ở quận 4 TPHCM. Nếu Bác Sĩ. Giúp. Tôi sẽ nhờ gd đến gặp Bác Sĩ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here