▶️Xem trọn bộ tại đây:

#Đội_đặc_nhiệm: theo chân hai nữ cảnh sát đội trưởng và đồng đội của họ, cùng với cuộc chiến đấu ngoan cường trong các vụ án phức tạp tìm ra kẻ thù.
Huỳnh Chính Tiệp là nữ Đội trưởng Đội điều tra tội phạm, và là vợ của Lam Thiên. Họ luôn kề vai sát cánh bên nhau – cùng các đồng đội thân thiết khác là: Thi Thi, Nghiên Kỳ, Trần Vũ, Cưng Triết, Học Vỹ – trong các vụ trọng án của đội đặc nhiệm C.I.D.
Ở “Đội đặc nhiệm” phần 4 có một điều khá đặc biệt, đó là các diễn viên đã sử dụng súng thật, thậm chí còn học cách rút đạn và các tư thế nổ súng chính xác. Điều đó giúp từng thước phim trở nên chân thực và sống động hơn. Không chỉ hấp dẫn bởi sự kịch tính trong từng vụ án với những màn rượt đuổi và đấu súng ngoạn mục mà phim còn hấp dẫn bởi logic phá án, bởi tình yêu, tình bạn và những rắc rối gia đình. Những tình tiết nặng nề trong các vụ án được làm giảm nhẹ bởi sự hài hước và thú vị trong chuyện tình tay 3 của các chiến sĩ Trần Vũ, Thi Thi và Nghiên Kỳ trong đội của Chính Tiệp.

#Phim_hình_sự_hay_nhất #_Phim_hình_sự_2019

SUBSCRIBE NGAY, XEM PHIM HAY MỖI NGÀY!
✅ Subcribe:
✅ Fanpage:

50 COMMENTS

  1. CHán chớ… phải chi đến tập cuối phát hiện Trần Vũ thực chất là cs ngầm thì hay nhỉ…. nhưng cuối cùng lại để giết ng tùm lum r bị chết luôn

  2. Thương trân vũ và thi thi quá.Cả đời chỉ mong có được người đàn ông yêu thương mình thật lòng như tình yêu họ dành cho nhau.Nhưng muộn rồi.

  3. Phim này tên gốc tiếng anh là c.l.i.f có tới 5 phần , nhưng sao kênh chỉ có phần 4 thôi còn 4 phần kia ở kênh nào có ai post cho anh em với.

  4. Có bạn nào biết phim phá án singapore vợ anh vai chính bị cô bạn thân giết chết rồi đỗ lỗi cho anh vai chính. Mình nhớ không nhầm anh vai chính là Lý Nam Tinh

  5. Theo minh nhan vat tran vu nen cho a ay co hoi lm lai mot canh sat tot cho a ay doi cong chut toi cho a ay lm canh sat chim tay trong de bat cau ay se co ket phim hay hon

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here