Xin chào các bạn đã đến với seri fallout 76 wastelanders, chúng ta cùng tìm hiểu cốt truyện mới của game này, sau khi trái đất bị tàn phá bởi chiến tranh hạt nhân, chúng ta may mắn đã sống sót trong hầm trú ẩn và giờ đây đã đến lúc ra khỏi nơi an toàn nhất để khám phá thế giới hậu tận thế, mối nguy hiểm không chỉ là quái vật nhiễm phóng xạ mà còn là giữ các con người và các giáo hội khác nhau. Nguy hiểm ở mọi nơi chính vì thế chúng ta cần chuẩn bị cho nhân vật của chúng ta nhưng vật dụng cần thiết để sinh tồn.

Trong seri này chúng ta sẽ cùng nhau làm cả 2 cốt truyện của 2 phe nhưng ở phút cuối cùng chúng ta phải chọn mình đứng về phía nào, những lựa chọn và việc làm của mình sẽ phải có hậu quả, làm người tốt hay kẻ xấu để chuộc lợi trong hậu tận thế? Hãy cùng nhau khám phá nhé.

Theo như các bạn đã biết tựa game fallout 76 sinh tồn online đã cho toàn thể game thủ cực kỳ thất vọng nặng nề, game lỗi cực nhiều, có nhiều lỗi đã xuất hiện từ hồi game fallout 4 nhưng vẫn không khắc phục được, một thế giới hoang tàn nhiều mối nguy hiểm nhưng lại thiếu sức sống vì không có npc người.

Sau nhiều lần update và các thất vọng khác nhau thì họ đã tung ra dlc có tên là fallout 76 wastelanders sẽ bổ sung them cốt truyện hoàn toàn mới và sẽ có sự xuất hiện của các npc người nhưng vui mừng chưa được bao lâu thì dlc đã bị hoãn lại tận 7 tháng. Và sau 7 tháng chúng ta đã được trải nghiệm tựa game fallout 76 wastelanders đó cũng là 1 thứ đáng mừng cho những người yêu thích tựa game này.

#Fallout76 #Fallout76Wastelanders #GameSinhTon

Mua game trên steam:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
✅Facebook

✅Youtube

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here