Phim Bộ Cổ Trang Thần Thoại Trung Quốc Hay Nhất 2019 ( Lồng Tiếng ) | THẦN TRẢM YÊU – Tập 50

Theo dõi Trọn Bộ ” Thần Trảm Yêu ” :
Đăng Kí Theo Dõi ” Li1 Family ” để nhận được những bộ phim mới nhất:
” Thần Trảm Yêu ” là một trong những bộ phim cổ trang thần thoại Trung Quốc thành công nhất mà Ảnh Đế người Hồng Kông là Âu Dương Chấn Hoa thủ vai chính. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim Cổ trang thần thoại tại Trung Quốc và quốc tế, ” Li1 Family ” rất hân hạnh mang bộ phim ” Thần Trảm Yêu” đến với những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!
Các diễn viên chính :
Âu Dương Chấn Hoa : Chung Qùy
Hoắc Tư Yến : Đát Kỷ
Phùng Thiệu Phong : Hoàng Bỉnh Thừa
Quách Trân Nghê : Lâm Tiểu Đại
…… và một số diễn viên khác.
Tóm Tắt Phim THẦN TRẢM YÊU :
Trong thần thoại Trung Quốc, Chung Quỳ là vị thần bắt ma nổi tiếng, nắm quyền điều khiển 80.000 ma quỷ các loại, hình của ông thường được vẽ ở trước cửa các gia đình để xua đuổi tà ma.
Từ những câu truyện thần thoại trong dân gian ấy. Bộ phim “Thần Trảm Yêu” mặc dù xoay quanh những ân oán tình thù của hồn ma và tình yêu của người dương, kẻ âm nhưng bộ phim không khiến người xem phải khiếp đảm vì những cảnh ma quái mà chỉ làm khán giả thêm cảm thông trước nỗi oan khiên hay mối tình đậm sâu của những ma nữ.
Với tướng mạo uy nghi, giọng nói sang sảng đầy uy lực và ánh mắt lúc sắc lạnh, tinh anh; lúc hiền từ, nhân ái đã giúp Âu Dương Chấn Hoa khẳng định vững chắc vị thế là Ảnh Đế TVB của mình.

#AuDuongChanHoa#PhimCoTrangThanThoaiTrungQuoc#PhimLongTiengMoiNhat2019 #Li1Family #ThanTramYeu #ThienSuChungQuy
© Bản quyền thuộc về Li1 Family
© Copyright by Li1 Family ❌ Do not Reup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here