Shadow Blood được thừa hưởng cơ chế điều khiển, đồ hoạ u ám rất giống với Diablo, chắc chắn sẽ làm cho fan của huyền thoại này cảm thấy thích thú.

Hãy chuẩn bị để chào đón game mobile mới nhất từ Lytomobi với tên gọi Shadow Blood. Một tựa game RPG hành động chặt chém tốc độ cao đi kèm với hiệu ứng đồ họa 3D tuyệt đẹp sẽ sớm mở Beta Test vào ngày 01/09 tới. Hiện game đã mở đăng ký trước tài khoản tại trang chủ dành cho các thiết bị Android. Trò chơi còn hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt để game thủ nước nhà có thể dễ dàng trải nghiệm.
Shadow Blood – Siêu phẩm chặt chém kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt
Vào ngày 01/09/2017, người chơi có thể tải và tham gia trải nghiệm đợt Beta Test mà sẽ không bị reset và được tiếp tục khi game phát hành chính thức rộng rãi. Nếu vẫn chưa tham gia sự kiện Đăng kí trước, hãy tận dụng cơ hội cuối cùng ngay bây giờ. Bạn sẽ nhận được các phần thưởng tuyệt vời khi game phát hành. Không những thế, nếu tham gia Đăng kí trước, bạn còn nhận được ngay 500 Pha lê phép thuật nữa.
Shadow Blood – Siêu phẩm chặt chém kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt
Shadow Blood – Siêu phẩm chặt chém kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt
Bối cảnh trong Shadow Blood kể về một chú rồng tên là Arcand bị biến thành ác quỷ. Arcand từng là chú rồng bảo vệ hòa bình cho vùng Narr. Thế nhưng điều không hay đã xảy ra khi Arcand bị phong ấn từ Belzav, chúa tể ác ma. Từ đây, lời nguyền đã linh nghiệm và linh hồn quỷ dữ đã từ từ chiếm lấy thân xác Arcand và biến vị thần bảo vệ vùng đất thiêng thành một tên độc ác.
Shadow Blood – Siêu phẩm chặt chém kiểu Diablo beta ngày 01/09, hỗ trợ cả tiếng Việt
Trước sự đe dọa từ rồng Arcand, những vị anh hùng từ khắp mọi nơi trên Narr đã đứng lên đấu tranh nhằm tìm lại vị thần bảo vệ vốn có cũng như mang lại sự bình yên cho vùng đất. Những vị anh hùng được tập hợp lại gọi là Shadowblood. Là một thành viên của Shadow Blood, người chơi sẽ được lựa chọn từ 4 lớp nhân vật khác nhau bao gồm Assassin, Ranger, Magician và Berserker. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu một sức mạnh cùng khả năng chiến đấu riêng biệt.

4 COMMENTS

  1. Xin phép ad mình cmt câu này nhé, game như cái đầu buồi ấy, thể loại game offline mà cứ phải bắt người ta bật mạng lên mới vào đc game, khi vào đấu trường pk thì cũng toàn mấy thằng offline ở đấy sẵn cho người chơi game pk, chứ chẳng có 1 cái lồn gì là online cả. Vậy mà bắt người ta phải bật mạng, nếu thể loại online pk chặt chém như này, tao nói thật vào MU AWAY hoặc MU ORIGIN chơi còn hay hơn nhiều.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here