Phim Hành Động Võ Thuật Thuyết Minh Chiếu Rạp Gây Cấn Nhất – TỬ CHIẾN ĐÀI HADES

Tử Chiến Đài Hades có tựa đề tiếng anh là The Wrath Of Vajra, bộ phim là sự hợp tác của điện ảnh Trung Quốc. Là một thước phim võ thuật làm về những người anh hùng quá cố nên Tử Chiến Đài Hades rất được nhiều người quan tâm. Phim do đạo diễn lừng danh Wing-Cheong Law chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của nhiều cái tên khá đình đám như Xing Yu, Sung-jun Yoo, Heon Jun Nam, Baocheng Jiang,…

Nội dung phim Tử Chiến Đài Hades nói về Nhật Hoàng sau khi chiếm Trung Hoa vì muốn làm suy yếu niềm tin của dân và chứng minh sức mạnh của mình cho toàn thế giới nên đã xây dựng một Đài Hades và tập trung tất cả các cao thủ Nhật Hoàng và các chiến binh tinh nhuệ trên toàn thế giới quyết đấu sống còn tại đây, mà đối thủ lớn nhất của họ là Kim Cang Vương một đệ tử tục gia của Nam Thiếu Lâm Tự và cũng chính là đồng môn người sáng lập ra giáo đài Hades.

#phimvõthuật #hiroyukiIkeuchi #tonyliu #quyềnvươngchiến

47 COMMENTS

  1. Mới thấy 1 bộ phim mà cốt truyện từ đầu đến cuối nó liền mạch và hay đến như vậy. Rất hay và ý nghĩa. Chỉ có tình yêu thương là mãi mãi.

  2. Phim chiến tranh thì auto nhật ác mà ngoài đời nó ác thật. Còn khựa thì đông á bệnh phu thì đúng là bệnh thật.. nói chung là ngoài ảo tưởng thì biến đổi lịch sử từ trắng thành đen là tung của là trùm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here