VTC14 | VỤ ÁN ĐƯỜNG DƯƠNG: AI CHỐNG LƯNG CHO “XÃ HỘI ĐEN”?
Vụ bắt giữ Nguyễn Xuân Đường (tức Đường Dương) cùng đồng phạm tại tỉnh Thái Bình vẫn đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ dư luận. Việc Cơ quan điều tra công an tỉnh Thái Bình bắt giữ thêm 4 cán bộ thuộc Sở Tư pháp tỉnh này vì có liên quan đến Đường Dương càng khiến dư luận đặt ra nhiều nghi vấn.
Liệu có sự chống lưng, bảo kê, móc ngoặc của cơ quan chức năng với băng nhóm xã hội đen này hay không? Và trách nhiệm của chính quyền địa phương ra sao khi để vụ việc này xảy ra trong thời gian dài, gây hoang mang, bức xúc trong cộng đồng người dân?
▶️▶️▶️ Click SUBSCRIBE cập nhật tin tức mới nhất tại đây:
#VTC14 #thoisuvtc14 #dubaothoitietvtc14 #stayhome #withme

35 COMMENTS

  1. Hưng kính, khánh trắng, đường nhuệ.năm cam. Túm lại cũng chỉ là con tốt của,,, giống hoà thân thời nhà thanh thôi( béo quá tất bị thịt). Rồi sau này lại mọc thêm anh a anh b khác

  2. nhân dân TB bây giờ mới tạm lấy được lòng tin đôi với nhà nước. dân còn biết được nhiều việc phải làm là đôi với cán bộ cấp phường nữa. bao giờ mới sạch sẽ được bọn tham ô phân minh như những ngày chưa giải phóng.

  3. Cảm ơn bác đã phân tích. Bác nói quá chuẩn ạ. Không có chống lưng thì không thể lộng hành như vậy được. Tính 1 tay che cả bầu trời.

  4. Dân bị áp bức bao lâu rồi mà bảo việc vừa bắt giữ này là kịp thời, đặt suy nghĩ gia đình ông bị như thế một ngày ông chịu được không. Làm việc vô trách nhiệm buông lỏng, thì giờ đi mà dọn rác. Thằng nào quản lý ở thời điểm đó đều nên bị buộc buông lỏng quản lý hết. Kể cả cấp cao nhất.

  5. Cái loại ăn tiền chên xác chết lày thì cho nó mọt gông,mà chắc k đã làm cho ra ngô ra khoai đấy nếu như mà bới móc ra thì nhiều người lắm vì có liên quan đến nhiều cán bộ nhà nước lắm mà có cả những người lm ở bộ nữa í.nếu đã diệt thì phải diệt tận gốc thì mí hết dc mầm bệnh.

  6. Ở đâu cũng vậy thôi, xã hội đen nếu không có bảo kê, không có chống lưng thì không bao giờ hoạt động đc. Câu hỏi ở đây là trách nhiệm của lực lượng an ninh ở đâu trong rất nhiều vụ việc???

  7. Sau vụ án này, đề nghị Bộ Công an tổng lực điều tra thêm ở các tỉnh khác trên đất nước để nhân dân an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào ngành công an, chúc bộ trưởng bộ công an và đội phòng chống tội phạm được nhiều sức khỏe và an lành hạnh phúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here